บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Hentec Industry Co.,Ltd

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ประเทศจีน Hentec Industry Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Hentec Industry Co.,Ltd รับรอง
Thanks a lot for your support for more than 8 years ,we are really appreciate for the good quality of the products and the quality service .

—— James Scott

We have received the goods , they look perfect ,thanks for the help of Team Hentc .

—— Ane Unamuno

รองรับผู้เข้าร่วมโครงการได้รับการสนับสนุนจาก HENTEC และคำศัพท์เฉพาะทางด้านเทคโนโลยี Merci à HENTEC เป็นผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงในระยะยาว Nous nous réjouissons de notre การทำงานร่วมกันในอนาคต!

—— Yann Pauwels

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hentec Industry Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd
مكتب. مقر. مركز Factory
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
แบรนด์ : HT
ไม่มีพนักงาน : 500~1000
ยอดขายประจำปี : >100 Million
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Jiangyin Hengtai Plasticizing นำเข้าและส่งออก Co. , Ltd (อุตสาหกรรม Hentec) ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ตั้งอยู่ใน Qinfeng Road No.555 เมือง Huashi เมือง Jaiangyin มณฑลเจียงซู 214421 และสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุม 100 000m2 บริษัท ของเราเชี่ยวชาญในการผลิตอาคารและอุตสาหกรรม โปรไฟล์อลูมิเนียม เราเป็นองค์กรที่ได้รับการรับรอง ISO9001: 2000 และ ISO14000

กระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพของเราและบริการหลังการขายอย่างละเอียดทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมไม่เพียง แต่ในประเทศจีน แต่ในสหราชอาณาจักรเยอรมนีแอฟริกาใต้และสหรัฐอเมริกา

ในเวิร์กช็อปการหล่อของเราเรามีเตาหลอมอลูมิเนียม 12 ชิ้นพร้อมระบบควบคุม PLC ซึ่งเราผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียมคุณภาพของเรา

สายการผลิตการอัดรีดอลูมิเนียมโปรไฟล์ยี่สิบห้าควบคุมโดยระบบควบคุม PLC ช่วยให้เราสามารถสร้างโปรไฟล์อลูมิเนียมประมาณ 80,000 ตันต่อปี เครื่องอัดขึ้นรูปที่ใหญ่ที่สุดของเราถูกออกแบบด้วยแรงอัดสูงสุด 40,000 ตันและสามารถสร้างรูปแบบต่าง ๆ ของโปรไฟล์ผนังม่านและโปรไฟล์อุตสาหกรรมที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 350 มม. อิเล็กโทรโฟเรซิสเคลือบหกออกซิเดชันทำในไต้หวันผลิตอลูมิเนียมโปรไฟล์ในเงินดำทองเลียนแบบเหล็กแชมเปญหรือบรอนซ์

โพรไฟล์อะลูมิเนียมที่ผ่านการออกซิไดซ์นั้นมีความต้านทานการกัดกร่อนและการเสียดสีสูงกว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและจะไม่จางหายไป

ในการประชุมเชิงปฏิบัติการการเคลือบผงของ hentec สายการเคลือบผง 4 เส้นใช้หัวฉีดสเปรย์นำเข้าและผง coationg ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดภัยและยึดติดสูงและทำให้สีติดทนนานขึ้น

การประชุมเชิงปฏิบัติการการกลึงเสร็จสิ้นของเราเพียบพร้อมไปด้วยศูนย์เครื่องจักรกล PRATIC, เครื่องตัด Wegoma, เครื่องดัด, เครื่องจักรเจาะและเครื่องกัด

เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราดำเนินการในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการผลิต อย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อรับประกันความแม่นยำและคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของเรา

ผลิตภัณฑ์หลักของ Hentec คือโปรไฟล์ CNC กลึงใบพัดพัดลมอุตสาหกรรมครีบระบายความร้อนอลูมิเนียมสายการประกอบอลูมิเนียมชิ้นส่วนระบบเครื่องกลไฟฟ้าและเฟรมแผงเซลล์แสงอาทิตย์

รายละเอียดการติดต่อ
Hentec Industry Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Chris Gong

โทร: +86 510 86061388 / 86215836

แฟกซ์: 86-0510-86215835

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)